Khai trương vào ngày 15/5/2017, Yeah1Offer đang trở thành đề tài bàn tán của nhiều người làm Affiliate. Trong bài viết này mình sẽ chỉ ra những điểm bạn cần biết để kiếm tiền với Yeah1Offer, một nền tảng tiếp thị liêt kết - Affiliate Marketing cho blog/website Tiếng Việt.

Hinh anh: Kiem tien voi Yeah1Offer nhu the nao
Kiếm tiền với Yeah1Offer như thế nào?

1. Yeah1 Offer là gì?

Yeah1Offer là một mạng tiếp thị liên kết trung gian giúp kết nối 3 bên là nhà cung cấp, nhà tiếp thị và khách hàng giúp việc mua bán hàng diễn ra thuận lợi, mang lại lợi ích cho các bên cung cấp sản phẩm và bên tiếp thị sản phẩm.

Cũng như các mạng tiếp thị liên kết khác, Yeah1Offer sẽ kết nối các nhà cung cấp sản phẩm (Merchants / chủ shop / công ty / doanh nghiệp) với các đối tác phân phối và quảng bá sản phẩm (các bạn làm Affiliate) giúp tăng doanh số bán hàng cho nhà cung cấp và giúp người quảng bá sản phẩm kiếm tiền. Những người quảng bá sản phẩm hay bên tiếp thị sản phẩm sẽ nhận được hoa hồng sau khi giới thiệu và bán sản phẩm thành công, thông qua đường link liên kết đi tới sản phẩm của nhà cung cấp.

Hinh anh: Giao dien trang chu cua Yeah1Offer
Giao diện trang chủ của Yeah1Offer

2. Các loại sản phẩm hiện có trên Yeah1 Offer

Hiện tại, vì mới thành lập nên các sản phẩm trên Yeah1Offer khá hạn chế, họ chỉ có khoảng 10 sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp. Với mức giá từ 550k tới 1.800k cho mỗi sản phẩm.

Hoa hồng nhận được khi bán một sản phẩm là 20%. Với trị giá trung bình là 700k, nếu bán được một sản phẩm bạn sẽ nhận được 140k.

Với hệ thống hoa hồng cấp 2, bạn sẽ nhận được thêm 5% khi ai đó mua hàng thông qua lời dưới thiệu cấp dưới của bạn. Những ai đăng ký Affiliate thông qua Link Affiliate của bạn được gọi là Affiliate cấp 2, hoa hồng người đó nhận được là 20% cho mỗi sản phẩm bán được và bạn cũng nhận được 5% từ sản phẩm bán được này. 5% này là hoa hồng cấp 2.

3. Có nên kiếm tiền với Yeah1 Offer?

Vì đây là một mạng tiếp thị liên kết hoàn toàn mới, ít sản phẩm và chỉ hạn chế ở chuyên mục sức khỏe và làm đẹp nên có thể khó khăn cho việc tham gia của nhiều người.

Nếu bạn có một site phù hợp để giới thiệu những sản phẩm này thì có tiếc gì mà không tham gia? Với những hoạch định chính sách và định hướng phát triển của Yeah1Offer, mình tin chắc đây sẽ là một mạng Affiliate uy tín và bạn sẽ kiếm được tiền từ đây.

Điều gì chứng tỏ Yeah1Offer là một mạng Affiliate uy tín, không phải là trang lừa đảo?

  • Vận hành bởi Yeah1, đã quá nổi tiếng và không phải nói gì thêm
  • Hoạt động song song với Yeah1 Network, một hệ thống đa kênh trong lĩnh vực xuất bản Video lên Youtube và Facebook
  • Group Yeah1Offer trên Facebook để các thành viên trao đổi cũng như học hỏi kinh nghiệm khi làm Affiliate cho Yeah1Offer

4. So sánh Yeah1 Offer với MasOffer và AccessTrade

Tính minh bạch: Yeah1Offer là mạng tiếp thị liên kết mới ra nên chúng ta chưa thể khẳng định site này có thanh toán minh bạch không. Cái này chúng ta cần chờ thời gian trả lời.

Tính tiện dụng: Về giao diện của Yeah1Offer so với MasOffer hay AccessTrade thì có thể nói là ngang ngữa. Giao diện khá đơn giản mà lại dễ sử dụng, khá dễ dàng trong công việc lấy Link Affiliate.

Tính đa dạng: Về sự đa dạng sản phẩm thì Yeah1Offer không thể là đối thủ của bất cứ hệ thống Affiliate nào tại Việt Nam. Sản phẩm ở đây khá ít và hạn chế về lĩnh vực. Hy vọng trong thời gian tới, hệ thống sẽ được cải thiện để nhiều đối tượng Affiliate Marketer khác nhau có thể tham gia.

5. Hướng dẫn đăng ký tham gia Yeah1 Offer

Bước 1: Click vào link đăng ký tại đây

Bước 2: Điền thông tin đăng ký của bạn như họ tên, email, mã giới thiệu của bạn, thông tin website, tỉnh/thành phố bạn sống và số điện thoại liên lạc. Sau đó nhấp vào “Đăng ký”.

Hinh anh: Trang dang ky tai khoan Yeah1Offer
Trang đăng ký tài khoản Yeah1Offer

Bước 3: Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được một email để reset mật khẩu. Sau đó bạn có thể đăng nhập vào Yeah1Offer để tiến hành lấy Link Affiliate cho mình.

6. Cách quảng bá sản phẩm cho Yeah1 Offer

Hinh anh: Mot phan giao dien Yeah1Offer sau khi dang nhap
Một phần giao diện Yeah1Offer sau khi đăng nhập

Sau khi đăng nhập vào Yeah1Offer, bạn click vào Quảng bá > Chiến dịch, tại đây sẽ hiển thị tất cả các chiến dịch và sản phẩm đang chạy.

Hinh anh: Trang hien thi cac san pham ban co the quang ba
Trang hiển thị các sản phẩm bạn có thể quảng bá

Tại trang này, bạn có thể tìm thấy link cho sản phẩm khi click vào nút “[số] banner” như hình trên. Sau đó chuyển đến trang lấy code, bạn nhấn vào nút “Lấy mã banner” để lấy mã tương ứng và dán vào website của mình.

Cách quảng bá sản phẩm tối ưu nhất

Có 2 cách để quảng bá sản phẩm sức khỏe và làm đẹp tốt nhất đó là làm SEO cho content và email marketing. Mình không nói đến cách hình thức khác vì chúng không bền vững.

  • SEO nội dung: Bạn cần có blog/website về sức khỏe và làm đẹp, sau đó đăng các bài viết hướng dẫn. Rải rác trong các bài viết đó, bạn sẽ đặt link giới thiệu các sản phẩm của Yeah1Offer. Bạn cần làm SEO nội dung để làm sao những bài viết này lên top Google, khách hàng sẽ tự tìm tới bạn. Đây là cách làm Affiliate bền vững nhất và mang lại hiệu quả cao trong dài hạn. Nếu hiệu quả ngắn hạn thì phải kể đến Email Marketing.
  • Email Marketing: Bạn cần có danh sách email của các khách hàng tiềm năng. Cứ lúc nào đăng bài viết mới lên blog thì thông báo cho họ biết. Vào khoảng 1 tới 2 tuần thì đăng bài quảng cáo sản phẩm một lần, họ sẽ click vào link sản phẩm trực tiếp từ email hoặc từ Landing Page mà bạn tạo ra cho email đó. Với hình thức Email Marketing, tỉ lệ chuyển đổi thành sale rất cao. Công việc của bạn là cần tạo list email hướng đối tượng khách hàng và có chiến lược viết email, gửi email thật hợp lý.

7. Nhận thanh toán từ Yeah1 Offer

Để nhận được thanh toán từ Yeah1Offer, bạn phải kiếm được ít nhất 200k từ các sản phẩm bạn quảng bá. Ngày 15 hàng tháng họ sẽ tiến hành thanh toán qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký tại trang chi tiết thanh toán. Bạn có thể đến trang này bằng cách nhấp vào “Hồ sơ của tôi”.

Lời kết

Yeah1Offer mới ra và đang trên đà phát triển nên được cộng đồng kiếm tiền online rất quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể tham gia để kiếm tiền online với mạng này nếu có một blog/website phù hợp. Không nên chần chừ nữa mà hãy đăng ký ngay hôm nay để kiếm thêm thu nhập bạn nhé.

Nếu bạn chưa hiểu nhiều về hình thức tiếp thị liên kết thì có thể đọc thêm bài viết này: Kiếm tiền với Tiếp Thị Liên Kết. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu có bất cứ thắc mắc gì, mình sẽ giải đáp ngay khi có thể!